• Date: 09/08/2019 15:27:53

FPT HI GIO CLOUD VÀ OFFICE 365 THAM GIA DIỄN ĐÀN CẤP CAO VIỆT NAM ICT SUMMIT 2019

Ngày 08/08 vừa qua, FPT đã tham gia diễn đàn cấp cao CNTT – TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2019 do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với VINASA tổ chức với khoảng 800 đại biểu lãnh đạo cấp cao từ các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

Chuyển đổi số không chỉ là một xu thế công nghệ toàn cầu, mà còn tác động vô cùng sâu rộng đến bộ mặt lẫn nền kinh tế mỗi một quốc gia. Đối với Việt Nam nói chung và các tổ chức, doanh nghiệp nói riêng, chuyển đổi số đã trở thành một nhu cầu mang tính sống còn để nâng cao năng suất, tối ưu hóa nguồn lực, bứt phá và dẫn đầu xu hướng. Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2019 với chủ đề “Vì một Việt Nam hùng cường” tiếp tục nhấn mạnh tính bức thiết của quá trình chuyển đổi số đồng thời đưa ra những động thái mang tính vĩ mô lẫn thực tiễn để thúc đẩy quá trình ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc Tập đoàn FPT, phát biểu: “Đề án Chuyển đổi số Quốc gia đã đưa ra một mục tiêu đầy tham vọng khi định hướng Việt Nam sẽ lọt top 40 thế giới, top 4 ASEAN về chỉ số cạnh tranh toàn cầu. Để thực hiện được điều này, Chuyển đổi số chính là chìa khóa cho chính phủ, doanh nghiệp và toàn xã hội. FPT tự hào là đơn vị tiên phong dẫn dắt quá trình chuyển đổi số quốc gia cho chính phủ và doanh nghiệp với những giải pháp toàn diện cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Đặc biệt với những thành tựu công nghệ mới nhất tạo nên một nền tảng chuyển đổi số toàn diện, FPT sẽ giúp tổ chức/doanh nghiệp giảm 30-50% thời gian thực hiện các dự án chuyển đổi số.”

Tham gia sự kiện tập đoàn FPT mang đến những công nghệ góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia, trong đó Công ty Viễn Thông Quốc Tế FPT trình diễn hai công nghệ được đánh giá nền tảng mang doanh nghiệp và tổ chức tiến nhanh hơn trong cuộc CMCN 4.0.

FPT HI GIO CLOUD. Dịch vụ điện toán đám mây mang tính đột phá về mặt công nghệ với sự hợp tác giữa hai công ty hàng đầu về công nghệ là FPT Telecom và IIJ Nhật Bản.

Triển khai dịch vụ nhanh chóng cho toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp và lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt.

Cung cấp các giải pháp và công cụ bảo mật mới nhất: static NAT, tưởng lửa, chuyển tiếp cổng dịch vụ, VPN, xác thực đa nhân tố, mã hóa dữ liệu, sao lưu tự động.

Dịch vụ sao lưu và triển khai hệ thống máy chủ ảo trên FPT HI GIO CLOUD tại nhiều khu vực (Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh) giúp tối đa hóa hiệu suất, tính sẵn sàng và khả năng dự phòng ở mức cao. Đồng thời bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các rủi ro liên quan đến các thảm họa tự nhiên hoặc sự cố ảnh hưởng đến cả hai khu vực cùng một lúc.

Bên cạnh đó, FPT HI GIO CLOUD không ngừng nâng cấp dịch vụ và phát triển các tính năng mới với dịch vụ phục hồi sau thảm họa và tính năng điều hướng truy sắp ra mắt trong thời gian tới.

 

OFFICE 365. Là đối tác Microsoft CSP Tier I tại Việt Nam, FPT Telecom International cung cấp đầy đủ các giải pháp Microsoft cho khách hàng SMB và khách hàng Doanh nghiệp: Office 365, Azure, Microsoft 365, Dynamics 365, Windows 10.

Các ứng dụng trên nền tảng đám mây của Microsoft giúp tổ chức tối đa hiệu suất làm việc, gia tăng giá trị cho tổ chức từ đó giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Tin tuyển dụng

Đăng ký để nhận khuyến mãi 50.000 VND. BẮT ĐẦU NGAY