Chào mừng bạn đến với Trung tâm trợ giúp FPT HI GIO CLOUD

I. Chính sách & Quy định chung

FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây, dịch vụ cung cấp máy chủ ảo, cho phép mở rộng hoặc thu nhỏ hạ tầng theo mong muốn một cách linh hoạt và nhanh chóng. Dịch vụ thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), một công ty đi đầu về ngành công nghệ viễn thông tại Việt Nam và khu vực. Website thương mại điện tử https://higio.net do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT làm chủ quản, với mục đích đưa dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây đến doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp triển khai nhanh chóng hạ tầng công nghệ thông tin, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và linh hoạt trong việc mở rộng hạ tầng.

 1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

  Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 2. Tính chất của thông tin hiển thị

  Các nội dung hiển thị trên website https://higio.net nhằm mục đích cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ mà FPT Telecom đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

II. Quy định và hình thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán online bằng thẻ Visa, Master, hoặc Debit.

 1. Tại TP HCM, Quý khách chuyển khoản vào tài khoản sau:

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT
  • Số tài khoản: 007 1000 898 982
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh TP.HCM
 2. Tại Hà Nội, Quý khách chuyển khoản vào tài khoản sau:

  • Tên tài khoản: Chi nhánh Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT
  • Số tài khoản: 240 7200 8002
  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Chi nhánh Phạm Hùng

III .Chính sách cài đặt dịch vụ

 • Cách 1: Khách hàng có thể tự tạo tài khoản ở mục Đăng ký để mua dịch vụ trên website https://higio.net.
 • Cách 2: FPT Telecom sẽ tạo tài khoản giúp cho Khách hàng và gửi đường link đăng nhập cho Khách hàng. FPT Telecom sẽ cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu cho Khách hàng để sử dụng dịch vụ.

IV. Chính sách bảo hành, bảo trì

Dịch vụ chúng tôi cung cấp là dịch vụ sử dụng trực tuyến, nên không có chính sách này, chỉ cam kết chất lượng dịch vụ trong SLA.

V. Chính sách hủy/trả và hoàn tiền

Khi Khách hàng bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ FPT HI GIO CLOUD thì sẽ không được hủy, thay đổi hoặc hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào.

VI. Chính sách về bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, FPT HI GIO CLOUD đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website https://higio.net.

Thuật ngữ “Bạn” được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website https://higio.net.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website https://higio.net. có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của FPT HI GIO CLOUD.

 1. Mục đích thu thập thông tin

  Việc thu thập thông tin qua website https://higio.net sẽ giúp chúng tôi:

  • Ghi nhận thông tin đặt hàng nhằm giao hàng theo đúng yêu cầu từ khách hàng;
  • Nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá... do FPT HI GIO CLOUD tổ chức cho khách hàng;
  • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
 2. Phạm vi thu thập thông tin

  Website www.higio.net thup thông tin khách hàng bao gồm:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ email
  • Điện thoại
  • Địa chỉ
  • Sản phẩm
  • Số lượng mua
  • Một số thông tin bổ sung (nếu có)
 3. Phạm vi sử dụng thông tin

  Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

  • Được sự đồng ý của khách hàng.
  • • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
  • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
 4. Thời gian lưu trữ thông tin

  FPT HI GIO CLOUD sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT
  Trụ sở: Lô L.29B-31B- 33B Đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM, VN
  Tel: (84-28) 7300 2222. Hotline: 1900 6973. Fax: (84-28) 7300 8889
  Email:fti.csd.support@fpt.com.vn

 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website https://higio.net.

 7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

  • Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
  • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức https://higio.net của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.
 8. Liên kết đến Website khác

  Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. FPT HI GIO CLOUD không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. FPT HI GIO CLOUD từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

 9. Liên kết từ Website khác

  FPT HI GIO CLOUD không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện/ hiển thị mặc định của website https://higio.net mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

 10. Miễn trừ trách nhiệm

  • Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía FPT HI GIO CLOUD về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.
  • FPT HI GIO CLOUD từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.
  • Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng FPT HI GIO CLOUD, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc: (1) Sử dụng các thông tin trên website này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của FPT HI GIO CLOUD.
  • Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.