Chào mừng bạn đến với Trung tâm trợ giúp FPT HI GIO CLOUD

 • Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD là gì?

  Là dịch vụ điện toán đám mây đầu tiên quy mô lớn tại Việt Nam. Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD là sản phẩm độc đáo với sự hợp tác giữa hai công ty hàng đầu về cộng nghệ là FPT Telecom và IIJ Nhật Bản.

  Cùng với sự quy tụ những công nghệ hiện đại của điện toán đám mây kết hợp với nền tảng kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng và đáng tin cậy, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ điện toán đám mây mang tính đột phá về mặt công nghệ và giúp khách hàng linh hoạt về tài chính.

 • Ưu điểm của dịch vụ FPT HI GIO CLOUD là gì?
  • Hệ thống lưu trữ dữ liệu tiên tiến với Nimble Storage Area Network.
  • Dung lượng băng thông Internet không giới hạn.
  • Cung cấp các kết nối bảo mật, riêng tư, điểm nối điểm với công nghệ MPLS
  • Sử dụng bộ vi xử lý trung tâm mạnh mẽ
  • Hiệu suất hoạt động vượt trội
  • Năng lực xử lý cao
  • Cải thiện tốc độ xử lý của bộ nhớ hệ thống.
  • Miễn phí nhiều dịch vụ cao cấp: tường lửa, cân bằng tải, NAT, VPN.
  • Đội ngũ hỗ trợ nội vùng chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng 24/7/365
 • FPT Telecom International là ai?

  FPT Telecom mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

  Chúng tôi mang đến bạn sự mạnh mẽ và tính linh hoạt để có thể lựa chọn một nền tảng cơ sở hạ tầng CNTT, mức độ quản trị dịch vụ phù hợp với tổ chức của bạn, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh và sự thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp của bạn.

  Chúng tôi cung cấp đến bạn mức độ bảo mật dữ liệu và tính sẵn sàng cao nhất bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế nghiêm ngặt như: ISO 20000 (ITIL), Tier III, ISO 27001 (BS7799) và ISO 9001:2000.
  Trung tâm dữ liệu FPT là trung tâm dữ liệu duy nhất tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn Uptime Tier III của tổ chức Uptime có trụ sở tại Mỹ.
   

 • Tôi có xem bảng giá ở đâu?

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ đa dạng của FPT HI GIO CLOUD và so sánh giá cả các gói dịch vụ, vui lòng tham khảo trong phần Bảng giá.

  Để dự toán chính xác chi phí sử dụng dịch vụ FPT HI GIO CLOUD, vui lòng đăng nhập vào “Cổng thông tin Website” và nhấp vào nút “Thanh toán” trong menu trên cùng và nhấp tiếp vào menu “Tính giá” trong menu phụ.

 • Tôi có thể sử dụng dịch vụ FPT HI GIO CLOUD với mô hình hiện tại của công ty tôi không?

  Có, bạn có thể sử dụng FPT HI GIO CLOUD với mô hình kiến trúc hiện tại của công ty bạn.

  Chúng tôi cung cấp đường truyền MPLS (Layer 2 và Layer 3) để kết nối giữa FPT HI GIO CLOUD với hệ thống hiện tại của công ty bạn. Về cơ bản, bạn có thể thiết lập một kết nối riêng giữa hai điểm hoặc nhiều hơn. Hai hệ thống có thể được kết nối thông qua mạng riêng, đảm bảo an toàn và hiệu suất hệ thống của bạn. Hơn nữa, chúng tôi có thể khởi tạo kết nối giữa DC và DR

 • Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD có hỗ trợ các ứng dụng khác như ERP, Exchange, v.v…hay không?

  Có, FPT HI GIO CLOUD hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng đa dạng trên một máy chủ ảo.

 • Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD đáng tin cậy như thế nào?

  Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn quốc tế mới nhất cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động của Công ty Viễn thông FPT và các công nghệ mới nhất của Nhật Bản.

  • FPT HI GIO CLOUD cung cấp cam kết cấp độ chất lượng dịch vụ đạt 99,99% với khách hàng.
  • Chúng tôi sử dụng các thiết bị mới nhất của những nhà sản xuất hàng đầu.
  • Ứng dụng Hypervisor của chúng tôi được cung cấp bởi VMWare – thương hiệu hàng đầu trong nghành.
  • FPT HI GIO CLOUD luôn luôn có thiết bị sao lưu (backup).
  • Chúng tôi sử dụng công nghệ lưu trữ Nimble SAN là công ty hàng đầu về giải pháp lưu trữ dữ liệu.
  • FPT HI GIO CLOUD được dự phòng đầy đủ. Mô hình cấu trúc của FPT HI GIO CLOUD được thiết kế đặc biệt để tránh tất cả các hiện tượng hư hỏng cục bộ tại một điểm.
  • Hệ thống được giám sát liên tục 24/7/365.
  • Đội ngũ kĩ sư chuyên gia FPT HI GIO CLOUD sở hữu các chứng chỉ quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau như CCNP, CCIE, MSCA, VCP, Linux LPI, v.v…
  • FPT HI GIO CLOUD hoạt động trên nền tảng Trung tâm dữ liệu FPT là một trong những trung tâm dữ liệu có độ an toàn hàng đầu tại Việt Nam với các chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001, 50001, 27001 và Uptime Tier 3.
 • Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD (local ping) nhanh như thế nào?

  FPT HI GIO CLOUD có kết nối tốc độ cao, hạ tầng mạnh mẽ và bao phủ toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
  ≤ 1ms cho kết nối bên trong FPT HI GIO CLOUD.
  ≤ 25ms cho các kết nối nội địa.

 • Băng thông tối đa của kết nối Internet là bao nhiêu?

  Với mô hình thiết kế hệ thống mạng công phu và tinh vi của FPT HI GIO CLOUD, chúng tôi đảm bảo băng thông tối đa có thể đạt tới 1Gbps cho mỗi máy chủ ảo.

 • Bạn có cung cấp SLA cho các dịch vụ của bạn không?

  Có, chúng tôi cung cấp các cam kết về cấp độ chất lượng cho dịch vụ FPT HI GIO CLOUD tới tất cả khách hàng.

  Chúng tôi có một bộ các thỏa thuận cấp độ dịch vụ cho dịch vụ FPT HI GIO CLOUD. Tất cả các cam kết cấp độ chất lượng dịch vụ được phát hành trên website FPT HI GIO CLOUD. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về cam kết cấp độ chất lượng dịch vụ cho từng dịch vụ trên trang SLA.

 • FPT HI GIO CLOUD bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của tôi như thế nào?

  FPT HI GIO CLOUD cung cấp mạng kết nối bảo mật, toàn vẹn và mạnh mẽ cho các tài nguyên tính toán của bạn.

  Chúng tôi cam kết với băng thông chuyên dụng, thiết bị phần cứng và phần mềm tinh vi, dữ liệu nhạy cảm của bạn sẽ luôn được bảo đảm bí mật tuyệt đối giữa hai điểm truyền thông.

  FPT HI GIO CLOUD đặt tại trung tâm dữ liệu FPT Telecom – Trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam với các chứng nhận Quốc tế: ISO 9001, 50001, 27001, Uptime Tier III. FPT HI GIO CLOUD cung cấp miễn phí đến khách hàng nhiều tính năng bảo mật:

  • NAT
  • Tường lửa với các tùy chọn thiết lập chính sách truy cập
  • Tính năng chuyển tiếp cổng dịch vụ giữa mạng nội bộ và mạng công cộng
  • Miễn phí sử dụng tính năng mạng riêng ảo cao cấp (client to site, site to site) và xây dựng nhiều mạng nội bộ.
 • FPT HI GIO CLOUD có hỗ trợ kết nối riêng/ MPLS không?

  Có, FPT HI GIO CLOUD cung cấp kết nối MPLS: MPLS Layer 2 và Layer 3.

 • FPT HI GIO CLOUD sử dụng kiểu hệ thống xác thực tài khoản nào?

  Chúng tôi luôn luôn đặt sự quan tâm hàng đầu về Quyền riêng tư và bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm của bạn. Để tài khoản của bạn luôn được đảm bảo an toàn, FPT HI GIO CLOUD sẽ gửi mật khẩu truy cập một lần (OTP) tới thiết bị điện thoại của bạn và email xác nhận tới hộp thư mà bạn đã đăng ký cho mỗi lần bạn đăng ký.

  Mật khẩu truy cập một lần (OTP) là mật khẩu được xác thực cho chỉ một lần đăng ký dịch vụ FPT HI GIO CLOUD trên một hệ thống máy tính hoặc một thiết bị số khác. Hệ thống tự động gửi một mã OTP tới điện thoại di động của bạn mỗi lần bạn đăng ký.

 • Dữ liệu của tôi được lưu trữ ở đâu khi sử dụng FPT HI GIO CLOUD?

  Dữ liệu của bạn được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu FPT là một trong những Trung tâm dữ liệu có độ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam được chứng nhận ISO 20000 (ITIL), ISO 27001 (BS7799), ISO 50001 và ISO 9001:2000. Đây cũng là trung tâm dữ liệu đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn TIER III của tổ chức Uptime Institute có trụ sử chính tại Mỹ.
  Site Hồ Chí Minh: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  Site Hà Nội: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

 • Các khách hàng khác có thể sử dụng dịch vụ FPT HI GIO CLOUD truy cập vào dữ liệu của tôi được không?

  Không, không ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn.

  Trong FPT HI GIO CLOUD, chúng tôi đặt sự quan tâm hàng đầu về việc bảo mật và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn. Chỉ duy nhất bạn có thể truy cập vào các dữ dữ liệu của bạn.

 • Làm sao để tôi chuyển lên dịch vụ FPT HI GIO CLOUD được?

  Nếu bạn sử dụng hypervisor của VMWare, bạn có thể xuất máy chủ ảo của bạn ra một file hình ảnh với hình ảnh tiêu chuẩn VMWare và sau đó tải hình ảnh này lên FPT HI GIO CLOUD.

  Nếu bạn sử dụng bất cứ hypervisor nào khác, bạn có thể xuất máy chủ ảo của bạn ra một file hình ảnh với tiêu chuẩn hypervisor của bạn. Sau đó chuyển đổi file hình ảnh này sang hình ảnh tiêu chuẩn VMWare và tải nó lên FPT HI GIO CLOUD.

  Nếu bạn không muốn chuyển đổi hình ảnh, bạn có thể sao lưu dữ liệu trên hệ thống của bạn, sau đó truy cập vào dịch vụ FPT HI GIO CLOUD, tạo mới máy chủ ảo, thiết lập cấu hình và tải dữ liệu đã sao lưu của bạn lên máy chủ ảo này.

  Để xem hướng dẫn chi tiết, vui lòng tham khảo Tài liệu hướng dẫn này.

 • Mất bao lâu để tôi chuyển tất cả Tài nguyên của tôi lên FPT HI GIO CLOUD?

  Quá trình chuyển lên FPT HI GIO CLOUD rất nhanh.

  Phụ thuộc vào quy mô và sự phức tạp của hệ thống của bạn, quá trình di chuyển lên FPT HI GIO CLOUD sẽ chỉ mất vài giờ tới vài ngày để hoàn tất.

 • Bạn có cung cấp những hướng dẫn hoặc các buổi hội thảo nào về dịch vụ FPT HI GIO CLOUD cho những người mới bắt đầu không

  Có, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu về dịch vụ FPT HI GIO CLOUD và chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều kiểu hướng dẫn cho khách hàng của chúng tôi.

  Vui lòng tìm hiểu thêm về những tính năng được dùng nhiều nhất  Tại đây..

  Vui lòng truy cập vào Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn và hiểu thêm về cách sử dụng dịch vụ FPT HI GIO CLOUD.

  Vui lòng truy cập vào trang Hỗ Trợ ​của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các câu trả lời về các câu hỏi bạn thường gặp phải trên trang này.

  Vui lòng truy cập trang Cộng Đồng của chúng tôi để cập nhập các tin tức mới nhất và có thêm thông tin về các sự kiện, các buổi hội thảo dự kiến của chúng tôi.

  Vui lòng tải về các thông số kỹ thuật FPT HI GIO CLOUD TẠI ĐÂY 

  Vui lòng Liên hệ với Chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Đội ngũ hỗ trợ nội vùng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng 24/7/365 để có thể hỗ trợ bạn bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

   

 • FPT HI GIO CLOUD có cung cấp bất cứ sự hỗ trợ nào không?

  Có, Đội ngũ hỗ trợ nội vùng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng 24/7/365 để có thể hỗ trợ bạn bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

  Chúng tôi cam kết cung cấp tới bạn cấp độ dịch vụ cao nhất và đảm bảo rằng bất cứ vấn đề nào cũng sẽ được thông báo tới bạn và được được khắc phục ngay lập tức.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn khi bạn cần.

  Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi là hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu  hỗ trợ trực tuyến theo mẫu có sẵn của chúng tôi.

  Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bằng những phương thức khác. Thông tin liên hệ chi tiết của chúng tôi như sau:

  FPT HI GIO CLOUD

  Người nhận: Nhóm hỗ trợ FPT HI GIO CLOUD

  Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tân thuận, Lô L.29B31B-33B đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM, Việt Nam.

  Đường dây nóng tại TP Hồ Chí Minh: 1900 6973

  Đường dây nóng tại Hà Nội: 1900 6973

  Địa chỉ email hỗ trợ kỹ thuật: fti.csd.support@fpt.com.vn

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng điền đầy đủ những thông tin dưới đây và gửi cho chúng tôi:

Đăng ký để nhận khuyến mãi 50.000 VND. TẠO TÀI KHOẢN